4 tiện ích quan trọng của máy lọc không khí

Máy lọc không khí có công dụng rất tốt trong việc bảo vệ môi trường sống của gia đình bạn. Hôm nay hãy cùng BESTMUA tìm hiểu xem những tiện ích của nó là gì để có thể mang lại môi trường trong lành.

1. Lọc mùi than hoạt tính

Tấm lọc than hoạt tính khử mùi có thành phần chủ yếu là Carbon hoạt tính, giúp chúng có khả năng hấp thụ cực tốt các phân tử hóa chất lơ lửng trong không khí.

Than hoạt tính có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn trong không khí … đồng thời không gây độc cho sức khỏe con người và an toàn với môi trường.

cac-tien-ich-quan-trong-cua-may-loc-khong-khi-1

Bộ lọc than hoạt tính

2. Bộ lọc HEPA

Bộ lọc Hepa là bộ lọc quan trọng nhất trong máy lọc không khí, có khả năng lọc đến 99,97%  những phân tử bụi có kích thước nhỏ  từ 0.3 micromét  trở lên như là phấn hoa, bụi bẩn, nấm mốc nhằm tăng hiệu quả thanh lọc không khí.

cac-tien-ich-quan-trong-cua-may-loc-khong-khi-2

Bộ lọc HEPA

3. Chế độ HAZE lọc nhanh

Đây là một chế độ dùng để lọc nhanh không khí tức thì. Với chế độ này thì máy sẽ vận hành ở tốc độ cao trong vòng 60 phút đầu tiên, sau đó sẽ vận hành luân phiên ở 2 chế độ cao và thấp trong 20 phút.

Ngoài ra để tăng khả năng lọc không khí, máy còn sản sinh ra Plasmacluster ion nhằm lọc bụi bẩn và khử mùi.

cac-tien-ich-quan-trong-cua-may-loc-khong-khi-3

Chế độ HAZE lọc nhanh

4. Đèn báo chất lượng không khí

Tính năng này có khả năng cảm biến và thể hiện chất lượng không khí thông qua đèn báo trên máy lọc. Từ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chế độ lọc không khí theo ý muốn.

cac-tien-ich-quan-trong-cua-may-loc-khong-khi-4

Đèn báo chất lượng không khí


Nguồn: Internet

Từ khóa:

TƯ VẤN LIÊN QUAN


Đăng bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Theo dõi
avatar

wpDiscuz