Tủ Lạnh Side By Side là gì?

Tủ Lạnh Side By Side là loại Tủ Lạnh nằm trong những mặt hàng cao cấp. Kích thước thường to hơn, nhiều cửa hơn và nhiều tính năng hơn Tủ Lạnh thường.

Thế nào là Tủ Lạnh Side By Side

Hiện nay ngoài những mặt hàng Tủ Lạnh phân khúc giá rẻ, các hãng điện máy nhắm mục tiêu đến khách hàng chuộng phong cách sang trọng và cao cấp. Điển hình và có tiếng nhất là hãng Hitachi được người dùng đánh giá cao. Tủ Lạnh Side By Side có nhiều tính năng và tiện nghi hơn Tủ Lạnh thông thường. Nhìn chung chúng thường có đặc điểm nhận đang như:

  • Kích thước tủ và dung tích lớn.
  • Thường có nhiều cửa hơn Tủ Lạnh thường.
  • Tích hợp nhiều công nghệ cao cấp tiên tiến như: lấy nước và đá bên ngoài tủ, làm đá nhanh, Ngăn làm lạnh nhanh, Bảo quản thịt cá không cần rã đông, Làm đá tự động…
  • Giá thành cao hơn Tủ Lạnh thường.
  • Tích hợp công nghệ tiết kiệm điện Inverter.

tủ lạnh side by side hitachi

Tủ Lạnh Side By Side thường có nhiều cửa và nhiều tính năng hơn Tủ Lạnh thường

Tính năng cao cấp Tủ Lạnh Side By Side

Tủ Lạnh Side By Side là loại tủ có kích thước lớn, có thể chứa được nhiều thức ăn. Dung tích sử dụng thường cao hơn Tủ Lạnh thường. Dung tích trung bình trở lên của tủ là 500 lít. Tủ Lạnh Side By Side là giải pháp trữ nhiều thức ăn trong những dịp tổ chức tiệc trong nhà nhiều người.

side by side nhiều ngăn

Tủ Lạnh Side By Side có nhiều ngăn lưu trữ thức ăn

Về thiết kế, Tủ Lạnh Side By Side rất sang trọng, độc đáo. Chất liệu cửa của tủ thường bằng kính, tinh tế hợp với mọi không gian.

 tu lanh side by side hitachi mặt kính sang trọng

Thiết kế Tủ Lạnh Side By Side sang trọng, độc đáo phù hợp mọi không gian

Với thiết kế to như vậy, nhiều người thường nghĩ sẽ rất tốn điện năng khi sử dụng. Nhưng không phải vậy, với tính năng tiết kiệm điện như máy nén Inverter cũng được tích hợp. Máy nén Inverter không những giúp Tủ Lạnh hoạt động tiết kiệm điện mà còn giúp hệ thống vận hành êm ái. Không rung lắc hay phát ra nhiều tiếng ồn.

Giới thiệu về công nghệ Inverter trên Tủ Lạnh Hitachi

Không những vậy, một số hãng tằng cường tính năng tiết kiệm điện. Tính năng tăng cường tiết kiệm điện của hãng Hitachi như Eco, tiết kiệm điện năng đáng kể.

Mộ số tính năng khác

Bảng điều khiển cảm ứng
Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại được bố trí thanh lịch bên ngoài cửa tủ, giúp thuận tiện khi vận hành các chức năng cần thiết.

Cửa tự động
Với công nghệ cửa tự động, sẽ giúp mở cánh cửa lớn nặng trĩu một cách nhẹ nhàng và thuận tiện. Chỉ với một cái chạm nhẹ cào nút mở cửa là cửa sẽ được mở ra một cách dễ dàng.

cửa tự động của tủ lạnh side by side hitachi

Công nghệ cửa tự động giúp mở cánh cửa nặng một cách dễ dàng

Kệ chứa các loại chai và rượu
Được thiết kế với độ nghiêng phù hợp, rất tiện lợi khi lưu trữ các loại chai và rượu mà không bị lăn hoặc rơi ra.

Lấy đá và nước
Bạn có thể dễ dàng lấy nước, đá viên hoặc đá bào chỉ bằng một cú nhấn.

Đèn LED giúp tiết kiệm điện
Các ngăn được tích hợp đèn LED có tuổi thọ cao, ít tiêu tốn điện năng so với đèn thông thường.

Màng lọc Nano Titanium
Sử dụng chất xúc tác TiO2 có tác dụng khử mùi và kháng khuẩn. Những phân tủ Nano Titanium có kích thước cực kỳ nhỏ (khoảng 5nm). Nhờ vậy, tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn có kích thước lớn hơn 1000 lần. Đồng thời, Màn lọc Nano Titanium còn lọc sạch nấm mốc, mùi hôi.

 

TƯ VẤN LIÊN QUAN


Đăng bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Theo dõi
avatar

wpDiscuz