Tivi DVB-T2 là gì?

DVB-T2 trên tivi là chuẩn thu tín hiệu truyền hình kỹ thuật số mặt đất. DVB-T2 được chuyển đổi từ Analog sang Digital.

Tivi DVB-T2

Hiện nay với chuẩn DVB-T2 là một chuẩn đã phổ biến từ tivi 32 inch trở lên. Chuẩn truyền hình này bạn có thể xem các kênh kỹ thuật số miễn phí với chất lượng HD. DVB-T được viết tắt từ Digital Video Broadcasting – Terrestrial. DVB-T2 là một chuẩn quốc tế về phát sóng truyền hình kỹ thuật số. DVB-T2 có khả năng phát sóng cung cấp truyền hình độ nét cao.

DVB-T2 mô phỏng

Lợi ích Tivi DVB-T2

Ưu điểm DVB-T2 là không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu nếu so với Analog. Sử dụng Tivi tích hợp DVB-T2 để được xem chất lượng HD được cung cấp miễn phí. Những kênh này phụ thuộc vào tín hiệu nguồn thu anten và khu vực.

Tivi DVB-T2 có cần anten?

Thực ra nhiều người nghĩ truyền hình mặt đất là không sử dụng anten. Nhưng không phải vậy, để thu được tín hiệu Tivi DVB-T2 vẫn phải tích hợp anten nhỏ (anten râu). Việc lắp đặt anten lại đơn giản hơn anten tivi thường. Theo một số lời khuyên, nếu bạn sử dụng anten ngoài trời có thể thu được nhiều kênh hơn.

ANTEN DVB-T2

Tivi DVB-T2 xem được kênh trả phí không?

Với Tivi kỹ thuật số chuẩn DVB-T2 sẽ cung cấp cho bạn số lượng kênh truyền hình miễn phí ít nhất là 15 kênh.
Nếu muốn xem kênh trả phí bạn phải sử dụng bộ giải mã các kênh truyền hình kỹ thuật số có tính phí. Để Xem được các kênh trả phí sử dụng khe cắm bộ giải mã truyền hình kỹ thuật số (CI+). Các kênh thu phí nổi tiếng hiện nay như Star movies, HBO, Star Sport…

Từ khóa: , ,

TƯ VẤN LIÊN QUAN


Đăng bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Theo dõi
avatar

wpDiscuz