THỜI ĐIỂM TỐT ĐỂ MUA TỦ LẠNH GIÁ RẺ

Sự lựa chọn đối với một tủ lạnh mới thì thời gian tốt nhất để mua là tháng năm.

thoi-diem-tot-de-mua-tu-lanh-gia-re

Tại sao bạn sẽ tiết kiệm nhiều nhất trong tháng 5?

thoi-diem-tot-de-mua-tu-lanh-gia-re-1

Các mẫu tủ lạnh mới ra mắt vào mùa hè, có nghĩa là các mẫu năm ngoái phải ra đi. Mẫu cũ sẽ bắt đầu với giá giải phóng mặt bằng, sau đó thương lượng xuống từ đó. Hầu hết các cửa hàng sẽ sẵn sàng mặc cả.

Cần thay thế tủ lạnh của bạn sớm hơn?

thoi-diem-tot-de-mua-tu-lanh-gia-re-2

Thông thường các hàng điện lạnh sẽ được bán vào cuối tuần với những ưu đãi khá tốt. Bạn nên kiểm tra các thông tin trên báo chí, email hoặc tiếp thị để có giao dịch tốt nhất. Ngoài ra, các dịp lễ như lễ Quốc Khánh, Black Friday, Tết Nguyên Đán… là những thời điểm tốt để mua tủ lạnh.

Tiết kiệm năng lượng và ý thức về chi phí

thoi-diem-tot-de-mua-tu-lanh-gia-re-4

Chi phí cho tủ lạnh mới không chỉ đơn giản là giá bạn phải trả vào lúc mua hàng. Nó cũng bao gồm chi phí điện để chạy nó. Để tiết kiệm tiền điện hàng tháng, hãy xem xét việc mua một đơn vị có chứng nhận Energy Star.

Điều này đảm bảo rằng tủ lạnh mới của bạn đáp ứng các mục tiêu hiệu quả năng lượng nhất định. Các đơn vị hiệu quả nhất kết hợp Ngôi sao năng lượng với chứng nhận Cấp CEE. CEE là một tập đoàn phi lợi nhuận của các quản trị viên chương trình tiết kiệm năng lượng, chẳng hạn như tiện ích điện hoặc khí đốt tại địa phương của bạn, nhằm thúc đẩy sản xuất và mua các sản phẩm và dịch vụ tiết kiệm năng lượng.

Khi mua sắm, hãy dành thời gian để so sánh nhãn Hướng dẫn năng lượng để xem tủ lạnh nào trong danh sách ngắn của bạn có chi phí ít nhất để vận hành.

Hạn chế các tính năng không cần thiết

Nhân viên bán hàng thiết bị thường được trả tiền hoa hồng và đó là lợi ích của họ. Vì vậy, họ sẽ đưa ra nhiều các tính năng và tiện ích làm bạn chi tiêu nhiều hơn.

Họ có thể cố gắng lôi kéo bạn với ngăn “làm mát nhanh” và giá để rượu tích hợp. Nhưng nếu bạn không thấy mình sử dụng các tính năng này thường xuyên, thì nó không đáng để bỏ thêm tiền. Tăng cường lưu thông không khí, kiểm soát độ ẩm, kiểm soát mùi và theo dõi nhiệt độ là những thứ mà bạn có thể làm. Bạn nên loại những yếu tố không cần thiết ở mức tối thiểu khi mua hàng để tiết kiệm tiền.

Giữ sạch tủ lạnh

Tin hay không, giữ cho tủ lạnh của bạn gọn gàng hơn là giữ cho nó có mùi tươi. Làm sạch thường xuyên cũng giúp cải thiện lưu thông không khí và giúp tìm đồ dễ dàng hơn, vì vậy, bạn không cần phải mở cửa trong một thời gian dài. Nên loại bỏ các thực phẩm cũ đi cũng là việc làm sạch tủ của bạn.

Hút bụi cuộn tủ lạnh của bạn vài tháng một lần để giữ cho tủ lạnh của bạn hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của động cơ.

Các chính sách bảo hành mở rộng và hậu mãi

Một cách khác để nhân viên bán hàng đệm tiền lương của họ là bán cho bạn các hợp đồng dịch vụ và bảo hành bổ sung. Nhưng liệu một chi phí trả trước sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài? Không thể nói được. Nếu bạn đang xem xét bảo hành mở rộng, hãy chắc chắn đọc qua giấy tờ và đặt nhiều câu hỏi. Bạn sẽ hiểu rõ về những gì nó làm và không bao gồm.

Hy vọng với một số gợi ý sẽ giúp bạn tham khảo được các dòng tủ lạnh tiết kiệm điện. Bestmua luôn mang đến các dòng tủ lạnh giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo nhất. Việc còn lại của bạn là lựa chọn một chiếc tủ lạnh ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

 

TƯ VẤN LIÊN QUAN


Đăng bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Theo dõi
avatar

wpDiscuz