Những tính năng cần lưu ý khi mua máy giặt online

Bạn không có thời gian đến siêu thị mua máy giặt mà chỉ có thể đặt hàng online? Và nếu như bạn còn băn khoăn vì chưa biết chọn như thế nào, hãy cùng lướt qua những tính năng cần lưu ý khi mua máy giặt online của BESTMUA nhé.

1. Chọn khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình và nhu cầu giặt giũ nhiều hay ít, bạn cần lựa chọn một chiếc máy giặt có khối lượng phù hợp.

Chọn khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng

  • Dưới 7.5 kg: Cho nhà 2-3 người.
  • Từ 7.5 kg đến 8.5 kg: Cho nhà 4-5 người.
  • Trên 8.5 kg: Cho nhà trên 6 người.

2. Mua máy giặt dựa trên khả năng tài chính

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy giặt nổi tiếng và có giá thành trải đều ở các phân khúc (thấp, trung bình, cao). Dựa vào “hầu bao” mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy giặt lồng ngang đắt tiền hoặc một chiếc máy giặt lồng đứng có giá thành gần như rẻ hơn 1,5 – 2 lần.

Mua máy giặt dựa trên khả năng tài chính

3. Lựa chọn kiểu dáng và kích cỡ

Hiển nhiên là không gian của mỗi gia đình khác nhau, vì vậy khi chọn mua một chiếc máy giặt, bạn nên cân nhắc lựa chọn hình dáng và kích cỡ của máy sao cho phù hợp với không gian nội thất của gia đình mình. Bạn có thể tham khảo qua 3 dạng máy giặt hiện tại trên thị trường:

Máy giặt lồng đứng (máy giặt cửa trên)

Máy giặt lồng đứng

Máy giặt lồng ngang (máy giặt cửa dưới)

Máy giặt lồng ngang

Máy giặt lồng nghiêng

Máy giặt lồng nghiêng

4. Khả năng tiết kiệm điện, nước

Chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ muốn chọn mua một chiếc máy giặt khiến cho bạn đau đầu về hóa đơn điện, nước mỗi tháng phải không nào? Chính vì vậy, bạn có thể tìm đến những chiếc máy giặt sử dụng công nghệ Inverter hoặc những chiếc máy giặt được trang bị các tính năng khác có khả năng tiết kiệm điện, nước.

Khả năng tiết kiệm điện, nước

5. Tìm đến những thương hiệu và trang web bán hàng uy tín

Ngày nay có rất nhiều trang web bán hàng online và thương hiệu lớn để cho bạn lựa chọn. Để không bị mua nhầm hàng kém chất lượng ở một trang web lừa đảo, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trang web mà mình muốn mua hàng, hoặc tốt hơn hết là tìm đến những trang web bán hàng uy tín, được nhiều người lựa chọn.

nhung-tinh-nang-can-luu-y-khi-mua-may-giat-online-7


Nguồn: Internet

Từ khóa:

TƯ VẤN LIÊN QUAN


Đăng bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Theo dõi
avatar

wpDiscuz