Máy tắm nước nóng có bơm trợ lực là gì?

Máy tắm nước nóng là thiết bị làm ấm nước, có vòi sen được lắp đặt trong nhà tắm. Giúp bạn thoải mái khi tắm trong mùa lạnh mà không cần phải đung nước nóng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phân vân máy tắm nước nóng có bơm trợ lực và không bơm trợ lực khác nhau như thế nào.

Máy tắm nước nóng có bơm trợ lực

Máy tắm nước nóng có bơm trợ lực là máy tắm nước nóng có hỗ trợ cấp nước đủ mạnh cho máy để làm nóng ổn định. Nếu như đường ống cấp nước nhà bạn không đủ mạnh, thì việc dùng máy tắm nước nóng có bơm trợ lực là cần thiết. Việc sử dụng máy tắm nước nóng có bơm trợ lực để tăng áp suất nước, giúp nước cấp vào máy sẽ mạnh và ổn định.

may-nuoc-nong-ferroli-bom-tro-luc

Một mẫu máy tắm nước nóng có bơm trợ lực

Bơm trợ lực này có kích thước nhỏ, chỉ bằng bàn tay, được tích hợp trong máy, nên sẽ không ảnh hưởng thiết kế của máy và thẩm mỹ phòng tắm nhà bạn.

Máy tắm nước nóng không bơm trợ lực

Đối với máy tắm nước nóng không bơm trợ lực, thì lực chảy sẽ hoàn toàn dựa vào áp suất đường ống cấp nước. Thông thường, máy tắm nước nóng không hỗ trợ bơm trợ lực có giá thành rẻ hơn nhưng không đáng kể. Vì vậy trước khi có ý mua máy tắm nước nóng, bạn cần cân nhắc xem trước đường ống cấp nước nhà bạn có thật sự đủ mạnh để chọn mua máy tắm nước nóng phù hợp.

TƯ VẤN LIÊN QUAN


Đăng bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Theo dõi
avatar

wpDiscuz